Ai Là Người Có Đủ Niểm Tin Với BạnCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TRÍ VIỆT
Trụ sở : Số 42 Triều Khúc - Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
Văn phòng : Số 502 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0972.042.368
HỒ SƠ NĂNG LỰC

Phục vụ 24/7

I – Năng lực vận tải
Với định hướng phát triển tập trung chủ yếu vào lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, Ban lãnh đạo công ty đã đầu tư một đội vận tải chuyên dụng phục vụ, hỗ trợ cho công tác vận chuyển hàng hoá trên mọi phương diện địa hình. Nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong kinh doanh. Liên tục bổ sung, liên tục nâng cấp, hiện nay công ty đang sở hữu một đội xe tầm cỡ, tương xứng với những công ty vận tải chuyên nghiệp khác với số lượng lên đến hàng chục đầu xe tải trọng lớn nhỏ thích hợp với mọi tình huống giao nhận hàng hoá khác nhau:
1, Xe đầu kéo, xơmi moóc trọng tải 70 tấn đến 100 tấn
2, Xe thùng trọng tải từ 5 tấn, 20 tấn đến 50 tấn
3, Xe chuyên dùng cho xi măng rời trọng tải từ 50 tấn đến 80 tấn.
4, Quan hệ giao dịch thường xuyên với 6 đơn vị vận tải đường sông và đường bộ để có đủ khả năng vận chuyển từ 20.000 đến 50.000 tấn xi măng/ tháng mà không có bất kỳ trở ngại hay gián đoạn vận tải hàng.
Công ty TNHH đầu tư và thương mại Trí Việt đã và đang khẳng định nội lực đích thực để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực bao tiêu, phân phối xi măng nói riêng và các loại vật liệu xây dựng nói chung.
II – Cơ cấu nhân sự
Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có uy tín và đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng nói chung, xi măng nói riêng, công ty đã không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nhà điều hành, hệ thống văn phòng hiện đại mà còn tập trung vào vấn đề Con người – nòng cốt cơ sở để phát triển công ty vững mạnh. Với những chính sách đảm bảo quyền lợi cho người lao động và ổn định cuộc sống, Công ty TNHH đầu tư và thương mại Trí Việt đã phát triển cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm đi cùng với chặng đường thăng trầm của công ty nhiều năm hoạt động. Liên tục mở rộng về quy mô và tầm cỡ, công ty đã thu nhận và tạo công ăn việc làm cho đông đảo cán bộ công nhân viên với số lượng trên 20 người làm việc tại khối văn phòng và hàng chục nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường trên khắp các vùng.
Cơ cấu nhân sự chủ chốt:
1, Ban lãnh đạo công ty:
- Chủ tịch Hội đồng quản trị
- Tổng Giám đốc
- Giám đốc
- Cố vấn tài chính
- Giám đốc tài chính
2, Phòng kế toán: với số lượng nhân sự từ Kế toán trưởng đến các nhân viên trong phòng lên đến 10 người.
3, Phòng kinh doanh:
- Giám đốc kinh doanh
- Phó Giám đốc kinh doanh
- Trưởng phòng kinh doanh
- Trưởng phòng điều hành
- Nhân viên kinh doanh: 12 người
- Nhân viên thị trường: 20 người
- Đội ngũ lái xe văn phòng: 2 người
- Đội lái xe vận tải: Trong đó quản lý đội xe là 2 người và lái xe chuyên dùng lên đến 15 người.
Dưới sự chỉ huy nhạy bén, tập trung của Ban Lãnh đạo công ty đầy nhiệt huyết và đội ngũ CBCNV có năng lực, trẻ, năng động, nhiệt tình, không ngừng phấn đấu vươn lên trong nghiệp vụ, Công ty TNHH đầu tư và thương mại Trí Việt luôn tự hào về sức bền lao động và sẽ là cái nôi nuôi dưỡng, thu hút nhân tài quy tụ.
Có thể thấy rằng, là một doanh nghiệp có thâm niên và dầy dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bao tiêu, phân phối vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn không ngừng gây dựng uy tín trên thị trường để phát triển bền vững. Với phương châm ”Lợi ích của khách hàng là lợi ích của doanh nghiệp” chúng tôi tin tưởng sẽ và mãi thành công, thành công hơn nữa.
   
                  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ  VÀ THƯƠNG MẠI TRÍ VIỆT


*******CÁC BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN >>>>

1.   CÁC LOẠI CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

                                            

2.   AI LÀ NGƯỜI CÓ ĐỦ NIỂM TIN VỚI BẠN

                                             

                                                                                                        

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ - Hotline : 0972.042.368

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TRÍ VIỆT

Địa chỉ : Số 502 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội